OCEANIA SPA & CLINIC

Giới Thiệu

 Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Châu Đại Dương hay còn được biết đến với tên gọi Oceania bắt đầu đi vào HĐ từ tháng 2 năm 2016. Oceania được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối độc quyền trang thiết bị và dược mỹ phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới và trong khu vực về phục vụ ngành thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam. Trong đó đặc biệt có các đối tác lớn như tập đoàn thiết bị thẩm mỹ hàng đầu châu Á HSC, tập đoàn Thiết bị Laser ứng dụng thẩm mỹ top 10 thế giới IDS,…cùng rất nhiều các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đều đang là đối tác chiến lược của Oceania tại Việt Nam.

 


Khai Trương Oceania Spa & Clinic

 


Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa OCEANIA và SAN SPA BEAUTY

 

   Đứng trước thực trạng thẩm mỹ công nghệ cao đang dần trở thành xu hướng mới của ngành thẩm mỹ với những ưu điểm tuyệt vời như không can thiệp xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng,.. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao tại Việt Nam nói chung tại thị trường Hà Nội nói riêng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên trên thực tế thì các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội đều đang ở tình trạng chất lượng không đồng đều, kết hợp với tay nghề bác sĩ chưa đủ dày dạn kinh nghiệm lâm sàng, chưa được đào tạo chuyên sâu ngành thẩm mỹ ứng dụng máy móc công nghệ cao nên chưa mang lại được kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

 

 
Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao của Oceania

    Với cương vị là nhà phân phối độc quyền rất nhiều máy móc thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới tại thị trường Việt Nam, Oceania nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ là đưa những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới về phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mà còn phải là đơn vị trực tiếp hướng dẫn, bảo trợ chuyên môn cho các đối tác mua máy móc cũng như phải trực tiếp tham gia làm đẹp cho khách hàng để mang lại lợi ích cao nhất, xứng đáng nhất cho khách hàng tại VN.

 Máy Thẩm Mỹ Oceania
- MÁY LASER
- MÁY HIFU
- MÁY TRIỆT LÔNG
- MÁY GIẢM BÉO
- MÁY ĐIỆN DI

    Nhận thức được sứ mệnh đó, Công ty TNHH TM & DV Châu Đại Dương đã khẩn trương thi công và đưa vào hoạt động 3 cơ sở Thẩm mỹ khang trang và hiện đại hàng đầu thủ đô hà nội & london tại địa chỉ:

Cơ Sở 1: Oceania Spa & Clinic 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hn. 
Cơ Sở 2: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Oceania - 60 Tuệ Tĩnh,  Hai Bà Trưng Hn 
Cơ sở 3: Oceania Medispa - 31 Rennie Street, London SE10 0XT, UK


Cùng với đó là khai trương Oceania Academy – Trung tâm đào tạo các ngành làm đẹp chính quy với hệ thống giảng viên nước ngoài cũng như những chuyên gia hàng đầu trong nước. 

 
    Nhằm mục tiêu cuối cùng là hoàn thành 4 Sứ mệnh


1. Mang những công nghệ tân tiến nhất trong nghành thẩm mỹ thế giới về phục vụ người Việt
2. Hướng dẫn và bảo trợ chuyên môn trọn đời cho các đối tác mua thiết bị thẩm mỹ
3. Trực tiếp làm đẹp cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
4. Đào tạo những kỹ thuật viên tay nghề cao cho ngành thẩm mỹ VN 


Để mang lại lợi ích tối cao cho quý vị thượng đế!

Đăng ký tư vấn

Để được chuyên gia hàng gia hàng đầu thăm khám và tư vấn Miễn phí!

Hoặc liên hệ Hotline 096 151 6666để được tư vấn