OCEANIA SPA & CLINIC

3 YẾU TỐ ĐƠN GIẢN ĐỂ TRỊ SẠCH NÁM TRONG THỜI GIAN NGẮN

10: 19 am - 07/ 09/ 2020

Tất cả mọi người đều lầm tưởng NÁM dễ điều trị nhưng thực tế lại vô cùng khó đó là cả quá trình kiên trì và kĩ lưỡng, muốn có làn da trắng mịn, khỏe mạnh bắt buộc bạn phải hiểu rõ 3 điều này!


1. XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC TÌNH TRẠNG DA & CẤP ĐỘ NÁM
Có 4 cấp độ nám chính là: Cấp độ 1 (Nám nhẹ mới phát triển), Cấp độ 2 (Nám chân sâu), Cấp độ 3 (Nám mảng và đốm nâu toàn mặt), Cấp độ 4 (Nám hỗn hợp)
Không phải tình trạng nám của ai cũng giống nhau, việc xác định đúng cấp độ để chuyên gia xây dựng phác đồ và áp dụng đúng phương pháp và thời gian điều trị.


2. SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM TIÊN TIẾN & ƯU VIỆT NHẤT
Gây tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt, ND YAG LASER được các chuyên gia nhận định là công nghệ điều trị sắc tố số 1 thế giới và vô cùng an toàn nếu như được các Bác sỹ điều trị đúng cách
- Trị tận gốc các loại nám 
- Máy Laser thế hệ mới nhất với năng lượng đạt tiêu chuẩn, công nghệ chùm tia kép, hạn chế vi thương, loại sạch nám mà không đau rát, an toàn với mọi loại da
- Ngoài ra còn kết hợp trẻ hoá, kích thích tăng trưởng collagen & elastin, 
và được tư vấn quy trình bảo vệ khỏi tia UV nhờ liệu trình chuyên biệt.

3. LỰA CHỌN BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI
Công nghệ đã quan trọng rồi nhưng Bác sĩ chính là người quyết định trực tiếp đến hiệu quả điều trị nám. Có nhiều nơi trị nám không thành công, da bị tổn thương, nám tái phát,...là do người làm chưa có kinh nghiệm và chưa đủ trình độ nên để lại rủi ro như tăng và mất sắc tố. Do vậy, lựa chọn bác sĩ giỏi là điều cực kỳ quan trọng.

Tại Oceania Spa and Clinic, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chúng tôi vì đã trải qua điều trị hàng ngàn ca nám trên lâm sàng thực tế để có được những kinh nghiệm, phác đồ điều trị nhanh, an toàn nhất. Các bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ da liễu, chuyên gia hàng đầu về Laser thăm khám, đánh giá tình trạng da, cấp độ nám & xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Mọi chi nhánh của chúng tôi đều sử dụng công nghệ SMARTRION-Q ( ND YAG LASER ) thế hệ cao cấp nhất, cam kết trị nám hiệu quả tối đa chỉ trong thời gian ngắn.

Đăng ký tư vấn

Để được chuyên gia hàng gia hàng đầu thăm khám và tư vấn Miễn phí!

Hoặc liên hệ Hotline 024.3698.2222 để được tư vấn