OCEANIA SPA & CLINIC

Công nghệ nuôi cấy tế bào IVE700

Căng bóng,xóa nhăn da

Thay thế phương pháp phẫu thuật căng da thông thường – Nâng cơ trẻ hóa da trán bằng chỉ collagen được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đánh giá cao bởi tác dụng xóa nhăn, nâng cơ trẻ hóa da trán hiệu quả. Tại Việt Nam, OCEANIA Spa & Clinic là một trong số ít địa chỉ tư vấn thành công cho nhiều khách hàng về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới nhất hiện nay, mang đến làn da căng mịn, tươi trẻ chỉ với 1 lần căng chỉ duy nhất.

Để xóa nếp nhăn, nhiều chị em đã sử dụng các sản phẩm dưỡng da, tái tạo hay phục hồi da nhưng về bản chất các phương pháp này không khả thi. Bởi nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả cần một biện pháp can thiệp tận sâu phần da bị lão hóa để tái tạo, củng cố hệ thống cơ đã bị lão hóa.

Nếu như trước đây, một giải pháp duy nhất lấy lại làn da thanh xuân hiệu quả là phẫu thuật nâng cơ trẻ hóa da thì giờ đây, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn có thể xóa tan những dấu hiệu của thời gian lên da bằng căng chỉ collagen mà không cần phải phẫu thuật.

Nâng cơ trẻ hóa da trán bằng chỉ collagen không tạo ra những tổn thương lớn, không có nguy cơ để lại sẹo, rủi ro hay biến chứng không mong muốn như phẫu thuật.

Xem thêm >>

ĐẶC TRỊ DA SẦN VỎ CAM

Xem thêm >>