OCEANIA SPA & CLINIC

Chắm sóc Body

MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN THỤY ĐIỂN

Xuất xứ từ Tây Phương, massage Thụy Điển như một cơn gió mới lạ thổi đến sinh khí cho sức khỏe và trí lực con người.

Phương pháp trị liệu thư giãn sâu của người Thụy Điển hay còn gọi là Massage Thụy Điển, ra đời vào đầu thế kỉ XIX, được người châu Âu rất ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng và khả năng giải tỏa stress của nó mang lại.

Các động tác Massage Thụy Điển được sáng tạo dựa trên giải phẫu và sinh lý học, được xem là giải pháp vật lý trị liệu khoa học và hữu hiệu.

Mang hơi hướng cổ điển, Massage Thụy Điển tinh tế với hương thơm tinh khiết của các loại tinh dầu và mềm mại với những động tác miết dài, vặn xoắn vào cơ bắp.

Ban đầu, động tác vuốt miết sẽ trấn tĩnh hệ thần kinh và làm giảm sự căng cơ từ trong ra ngoài. Khi cơ thể bạn trở nên thư giãn, lực miết sẽ tăng dần để làm thư giãn những vùng nhất định và xoa dịu những vùng bị căng cơ tùy theo yêu cầu riêng của bạn.

Massage Thụy Điển sử dụng dầu nhẹ cho phép các cơ được massage mà không gây ra sự chà xát quá mức cho da. Hơn thế, dầu còn giúp tăng độ ẩm cho da. Những ai thích sự nhẹ nhàng hay mới làm quen với liệu pháp Massage body thì phương pháp trị liệu này là lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm >>